Camera quan sát hikvision chính hãng giá rẻ tại hà nội

Camera quan sát hikvision chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Hikvision là gì ?  hẳn rất nhiều người đang hỏi đây là thương hiệu gì, Hikvision là một trong thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị an ninh như các thiết bị kiểm soát ra vào, thiết bị an ninh, bảo mật, thiết bị quan sát.

camera quan sát hikvision

Ở việt nam thì thương hiệu này được biết nhiều đến với sản phẩm camera quan sát hikvision. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm camera mang các thương hiệu khác nhau nhưng camera hikvion lại được người tiêu dung biết đến nhiều nhất và rộng rãi, Không thể phủ nhận là thương hiệu được biết đến nhiều bởi truyền thông, nhưng sản phẩm đó phải được người tiêu dung tin tưởng và chấp nhập bới những người sử dụng sản phẩm khó tính nhất và camera quan sát Hikvision đã và đang làm được điều đó, dần khẳng định một sản phẩm camera quan sát chất lượng.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm camera hikvision chúng tôi xin cung cấp thêm là, camera hikvision là sản phẩm camera được nhập khẩu từ trung quốc, ngoài việc xuất khẩu sang thị trường việt nam thì thương hiệu này còn xuất khẩu sang các nước trong khu vực như : lào, campuchia, thái lan, malaisia, và các nước châu âu có ngành công nghệ phát triển như : đức , anh , pháp, áo,… và đặc biệt là Mĩ một trong những cường quốc về công nghệ, vì sao một thương hiệu trung quốc theo quan niệm của người tiêu dung việt nam là hàng kém chất lượng lại có thế xuất khẩu sang các nước phát triển như vậy, bởi đơn giản mặt hàng của họ đã được khăng định về chất lượng đặc biệt là giá thành phù hợp để có thể cạnh tranh được với các sản phẩm công nghệ quốc nội tại các nước phát triển.

Sau đây là một số tính năng nổi bật cảu sản phẩm camera quan sát Hikvision.

camera quan sát hikvision

Sản phẩm camera quan sát Hikvision:

Công nghệ EXIR Hikvision cho ánh sáng IR đồng đều hơn. Điều này giúp loại bỏ các vấn đề ống kính LED truyền thống, chẳng hạn độ sáng ở trung tâm khung hình và các khu vực
tối hơn ở góc.
Ngoài ra, tản nhiệt tốt, tuổi thọ dài hơn, và tiết kiệm năng lượng nhiều hơn chỉ là một vài trong số những lợi ích mà Hikvision EXIR mang lại.

Bằng cách sử dụng các màng mỏng, công nghệ phát sáng tiên tiến nhất, EXIR Hikvision cho phép tăng một lên đến 30% trong hiệu quả soi sáng trên công nghệ đèn LED truyền thống.

Hikvision EXIR cho phép camera tạo ra ánh sáng LED dưới dạng một hình chữ nhật để phù hợp với kích thước bình thường của một màn hình (màn hình 4:3 hay 16:9). 
Điều này bổ sung giúp cải thiện hiệu quả sử dụng đèn LED và giảm ô nhiễm ánh sáng trong môi trường xung quanh.( nếu sử dụng bo mạch led thông thường , vùng hồng ngoại sẽ có

dẫn đến 2 khả năng: bị lãng phí ánh sáng hồng ngoại (chiếu vào những vùng ngoài tầm nhìn của ống kính, hoặc bị chói ở giữa khung hình do hồng ngoại tập trung vào đó.
dạng nón chụp, 

Sản phẩm Đầu ghi camera Hikvision.: ANPR: Chức năng hnận diện biển số xe. Chức năng đếm người ra vào. Chức năng nhận diện và chụp ảnh khuôn mặt các đối tượng.Chức năng cảnh báo đám cháy . Đo lường và cảnh báo quá nhiệt.

Với tất cả các tính năng trên sản phẩm camera quan sát Hikvision chính hãng đang dần trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị an ninh, giám sát.

XEM THÊM >>>> Lắp đặt camera nhà xưởng

XEM THÊM >>>> Phân phối camera Hikvision tại Hà Nội

XEM THÊM >>>> Camera nhà xưởng giá rẻ tại Hà Nội

XEM THÊM >>>> Bộ camera ip hikvision hd

XEM THÊM >>>> Mua camera chống trộm ở đâu

Tin Liên Quan