ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING

Khóa học
CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

Hiểu và triển khai hiệu quả Digital Marketing 

Digital Marketing hay thường được biết đến với tên gọi Internet Marketing, Online Marketing. Đây là bí quyết để tạo nên thành công cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong thời đại số hiện nay. Khóa học Chuyên viên Digital Marketing online qua Zoom được phát triển với nội dung từ căn bản đến nâng cao và tập trung phần lớn vào thực hành.

 • Giáo trình chất lượng cùng những kiến thức cập nhật thường xuyên giúp học viên tiếp cận và nắm rõ về Online Marketing một cách nhanh chóng.
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp thắc mắc về việc triển khai trên chính dự án online marketing của học viên.
 • Đội ngũ hỗ trợ trực tuyến chuyên nghiệp và nhanh chóng luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình tiếp cận, ôn tập và thực hành chạy dự án online marketing.

Cam kết

 • Bạn sẽ hiểu được từ hành vi của người dùng Facebook, công thức bí mât mà Facebook dùng để phân phối quảng cáo, đến cách thiết lập một fanpage chuẩn SEO ra sao, cách thức tư duy cài đặt quảng cáo chuyên nghiệp như thế nào. Bạn cũng sẽ nắm được công thức để xây dựng kịch bản content chất lượng, sử dụng thành thạo các mục tiêu quảng cáo phù hợp với sản phẩm của mình, tận dụng trí thông minh nhân tạo của Facebook để tối ưu quảng cáo, phân tích số liệu và thử nghiệm quảng cáo.
 • Đồng thời, khóa FACEBOOK MARKETING cũng sẽ cho bạn biết về những công cụ hỗ trợ để quảng cáo Facebook tốt hơn như Chatbot, quét số điện thoại cùng những kinh nghiệm thực chiến của Agency.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ thành thạo các kỹ năng về Facebook Ads mới nhất, đo lường, đánh giá, tối ưu hiệu quả quảng cáo cập nhật, hạn chế vấn đề bị khóa tài khoản quảng cáo.

 

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING
– LIVE TRAINING 

🗺 Thời gian đào tạo : 7 buổi( Cam kết thành thạo mới cho tốt nghiệp được các kĩ thuật viên chuyên sâu cầm tay chỉ việc ) : thứ 3,thứ 5 ,thứ 7

-Ca sáng: 9h đến 11h30

-Ca chiều: 14h đến 16h30

-Ca tối: 19h30 đến 22h

 

🗺  Hình thức học:

+ Đào tạo trực tuyến toàn quốc từ xa qua Zoom

+ Trực tiếp tại trung tâm: 32 ngách 322/158 Nhân Mỹ , Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

🗺 Học Phí

 • 5 triêu dồng(Đăng ký học trước tết nguyên đán Sale 40% nhân dịp khai trương chỉ còn 3 triệu đồng )
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH
Hãy điền vào bảng thông tin sau, Đội ngũ tư vấn về khóa học Digital Marketing sẽ liên hệ lại bạn ngay khi nhận được thông tin. (Thời gian phản hồi trung bình 24 tiếng)

Họ và tên *

Số điện thoại *

Địa chỉ E-mail
Hotline : 0968517598
Khóa học chuyên viên Digital Marketing

Trung tâm Đào tạo Digital Marketing từ chiến lược đến thực thi, khóa học Digital Marketing bao gồm 10 phần chính giúp bạn thành thạo bộ kỹ năng quan trọng để ứng dụng Marketing online hiệu quả

Các chuyên đề chính

Artboard 23 copy 8@4x-8

*Buổi 1

Phần 1 : Tổng quan về facebook và cách thiết lập một Fanpage chuẩn SEO

Trong những năm vừa qua, SEO đang được quan tâm bởi đây là giải pháp giúp tiếp cân với khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên.

Trong khóa học SEO, bạn sẽ tiếp cận nguồn kiến thức tổng quát nhất về kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho chính Fanpage của mình. Giáo trình căn bản nhất cùng với việc chia sẻ bí quyết & kinh nghiệm từ giảng viên sẽ giúp bạn đạt được kết quả tối ưu nhất cho thứ hạng tìm kiếm facebook

facebook@4x

*Buổi 2:

Phần 3: Xây dựng một kịch bản content chất lượng giúp quảng cáo hiệu quả

mail_1@4x

* Buổi 3:

Phần 4: Sử dụng thành thạo BM( business Manager) và các tính năng trình quản lí quảng cáo

zalo@4x

* Buổi 4 :

Phần 5: Sử dụng trí thông minh nhân tạo AI của Facebook để quảng cáo đối tượng thông minh

Tiktok@4x

Phần 6: Các mục tiêu và định dạng quảng cáo chính hiệu quả

* Buổi 5:

Phần 7 : Quy trình cài đặt chuyển đổi Facebook và tiếp thị lại những người vào website

Khóa học CRM

Phần 8: Thử nghiệm quảng cáo hiệu quả và phân tích số liệu quảng cáo

*Buổi 6:

Phần 9 : Giới thiệu một số tool hỗ trợ quảng cáo Facebook và Chatbot thông minh tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc

*Buổi 7 :

Phần 10 : Những mẹo cần biết khi triển khai quảng cáo Facebook

Đăng ký học viên:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *