Đầu ghi hình hikvision giá rẻ tại Hà Nội chính hãng

Đầu ghi hình hikvision giá rẻ tại Hà Nội chính hãng

Đầu ghi hình camera quan sát trong hệ thống camera quan sát được coi là một phần không  thể thiếu trong hệ thống camera. Được coi là trung tâm đầu não của cả hệ thống với các chức năng không thể thiếu như kết nối với các thiết bị ngoại vi như : màn hình hiện thị hình ảnh trực tiếp như tivi, mà hình led, màn hình máy tính. Kết nối với các thiết bị mạng để giúp xem hệ thống camera quan sát từ xa qua các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng.

Đầu ghi hình hikvision

Việc lựa chọn đầu ghi camera quan sát ảnh hưởng rất nhiều đến công nghệ cũng như nhu cầu, mục đích sử dụng camera quan sát của khách hàng.

Một ví dụ đơn giản : bạn muốn lưu dự liệu trong 1 tháng  với số lượng 8 camera quan sát nhưng với đầu ghi bình thường hỗ trợ 1 ổ cứng, được hỗ trợ tối đa ổ cứng 1000G không thể lưu được thời gian lâu như vậy, bạn cần chọn loại đầu ghi có chức năng hỗ trợ ổ cứng lớn hơn từ 2000G, 3000G, 4000G để đáp ứng được nhu cầu lưu trữ lâu hơn.

Hay đơn giản hơn bạn muốn kết nối hình ảnh với nhiều màn hình hiện thị cùng một lúc với một thiết bị là một đầu ghi với chỉ một cổng kết nối, vì thế bạn cần chọn loại đầu ghi có nhiều cổng kết nối hơn.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đầu ghi mang các thương hiệu khác nhau với các chức năng khác nhau, Siêu thị camera hd chuyên cung cấp lắp đặt đầu ghi hình camera hikvision với các tính năng thông minh, nổi bật so với các sản phẩm đầu ghi hình mang thương hiệu khác.

Đầu ghi hình hikvision

Các tính năng nổi bật của đầu ghi hình hikvision.

+ Chức năng nhân diện khuôn mặt thông minh .

  • Chụp hình khuôn mặt và lưu lại trong bộ lưu dữ liệu
  • Chụp hình gửi vào qua email được cài đặt trong hệ thống đầu ghi hình.
  • Hỗ trợ tìm lại dữ liệu đã được lưu lại trong bộ nhớ.

+ Chức năng cảnh báo phát hiện xâm nhập.

Đây là một trong nhưng chức năng thông minh của đầu ghi hình hikvision được áp dụng trong rất nhiều hệ thống cho nhà dân, nhà xưởng, nhà máy cửa hàng,… mỗi một cơ sở có một nhu cầu khác nhau vì thế với chức năng khoanh vùng được tích hợp trên đầu ghi giúp bạn giải quyết được vấn đề an ninh an toàn, báo động cho đại đa số người tiêu dung. Bằng cách áp dụng thuật toán mới nhất, camera có thể tự động phân tích tỉ lệ kích thước của đối tượng xâm nhập, giảm báo động giả. Tính năng phát hiện xâm nhập rất hữu ích quy định các khu vực cần được bảo vệ trên video.

+ Tích hợp ghi âm :

Cho phép lắp thiết bị ngoai vi để lưu trữ lại âm thanh kèm hình ảnh.

+ Các chế độ ghi hình khác nhau :

Chế độ ghi hình liên tục cho phép người dung ghi hình ảnh liên tục trong ngày, chế dộ ghi hình chuyển động cho phép người dùng lưu dực liệu chỉ khi có chuyển động trong khu vực giám sát, chế độ này đảm bảo an ninh, an toàn trong các khu vực kho bãi, khu vực cấm người, cấm hoạt động để phát hiện kịp thời những chuyển động khác thường trong khu vực kiểm soát.

XEM THÊM >>>> Lắp đặt camera nhà xưởng

XEM THÊM >>>> Phân phối camera Hikvision tại Hà Nội

XEM THÊM >>>> Camera nhà xưởng giá rẻ tại Hà Nội

XEM THÊM >>>> Bộ camera ip hikvision hd

XEM THÊM >>>> Mua camera chống trộm ở đâu

XEM THÊM >>>> Camera quan sát hikvision

Tin Liên Quan