Nghiên cứu chế tạo sản phẩm mới

Công ty có đội ngũ nhân lực kỹ thuật cao tham gia cộng tác đó là các GS, TS, chuyên gia được đào tạo từ LB Nga và các nước có trình độ khoa học công nghệ tiên tiến trên thế giới hiện đang làm việc tại Việt Nam với các lĩnh vực chuyên ngành như Cơ khí chế tạo máy, Gia công áp lực, Công nghệ Hàn, Công nghệ ô tô, Tự động hóa, Công nghệ thông tin… Đội ngũ nhân lực kỹ thuật cao có thể đáp ứng tốt các nghiên cứu chuyên sâu về kỹ thuật. Bên cạnh đó những kỹ sư, thợ lành nghề lâu năm kinh nghiệm tại công ty với nhiều sáng chế và sáng kiến sẽ là những nhân tố quan trọng phục vụ quá trình nghiên cứu, chế tao thực nghiệm tạo ra các sản phẩm mới.

Sự hợp tác giữa các nhà khoa học có trình độ chuyên môn sâu về khoa học công nghệ với các bộ phận thiết kế, chế tạo..hình thành một chuỗi khép kín hướng đến việc tạo ra các sản phẩm công nghệ mang giá trị khoa học cao. Các vấn đề từ chuyên sâu đến thực tiễn sẽ được giải quyết triệt để, quá trình nghiên cứu và ứng dụng sẽ biến các giá trị khoa học thành các sản phẩm tốt có hàm lượng khoa học cao mang lại lợi ích kinh tế và ý nghĩa xã hội lâu dài

Các sản phẩm công ty hướng đến thuộc lĩnh vực cơ khí tự động hóa, Rô bốt công nghiệp trong đó có sự kết hợp của các chuyên ngành Cơ khí, Điện tự động hóa và Công nghệ thông tin. Định hướng lâu dài sẽ là các sản phẩm Robot với trí tuệ nhân tạo Al, ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau trong đời sống.

 

Đăng ký học viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 774 123